Khoảnh khắc kỳ diệu chính thức ra mắt từ ngày 26/4/2010, phát sóng thường lệ vào 20h45 trên HTV7 và 11h trên HTV9 đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Tin tức sự kiện

Chương trình Khoảnh khắc Kỳ diệu lên sóng


Những câu chuyện thấm đẫm tình người.

Nội dung là những câu chuyện xoay quanh mọi lĩnh vực của cuộc sống thường ngày, giản dị, cảm động và sâu sắc: niềm vui của những đứa bé lần đầu được tổ chức sinh nhật; tình yêu chân thành của chàng trai đối với cô gái, không quan tâm đến vết chàm trên khuôn mặt xấu xí, hai người đến với nhau bằng tình yêu chân thành và bằng tâm hồn trong sáng nhất; những hành xử bất ngờ và đầy tính nhân văn…. Tất cả sẽ đề cập đến những khía cạnh tâm tư của con người, sự trong sáng của tình yêu, sự nồng ấm chân thành của tình bạn, những nghĩa cử nhân ái, những bài học đầy tình người…

 

Những thước phim mới lạ.

Khoảnh khắc kỳ diệu  được xây dựng với một format hoàn toàn mới lạ. Đây là chương trình có bản quyền của Mỹ và được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Đó là hình thức phim ngắn nghệ thuật. Với thời lượng 5 phút/số, mỗi bộ phim là một câu chuyện nhỏ nhắn súc tích, đầy ấn tượng. Cũng là hình thức chuyển tải qua những thước phim hoạt hình sống động, ekip chương trình Khoảnh khắc kỳ diệu cố gắng chuyển tải những câu chuyện mang đậm  tâm hồn Việt, cuộc sống Việt.

 

Cùng với sự ra mắt của “Khoảnh khắc kỳ diệu”, ban biên tập chương trình cũng chính thức tổ chức cuộc thi sáng tác truyện ngắn mini. Những câu chuyện đoạt giải ngoài các phần thưởng được công bố sẽ được chọn để chuyển thể thành kịch bản phim và phát sóng trong chương trình “Khoảnh khắc kỳ diệu”. Thông tin vể cuộc thi và giải thưởng được đăng tải chi tiết tại khoanhkhackydieu.vn.

 

Bài hát Khoảnh khắc kỳ diệu

Tải về làm nhạc chuông

Bạn thấy bộ phim nào ấn tượng nhất ?

Tình anh em
Gánh nước đừng quên đào giếng
Giá trị cuộc sống
Người học trò đáng quý
Chuyện một ngôi sao
Vẫn còn đấy
Dải ruy băng trên cây sồi
Trí tuệ Sơn Điền

Ban biên tập Chương trình KHOẢNH KHẮC KỲ DIỆU tổ chức cuộc thi sáng tác truyện ngắn với mục đích tìm ra những nhân tài trong lĩnh vực sáng tác truyện ngắn để từ đó tạo nên sự liên kết nhân văn trong cộng đồng dân tộc Việt Nam..

Xem tiếp »

HOTLINE
01678 732 883
Online : 2
Khách trong ngày : 379
Lượt truy cập : 1283628